Máy giặt Electrolux không vào điện : 4 Nguyên nhân cần biết

Máy giặt Electrolux không vào điện bạn muốn tự kiểm tra và sửa chữa trước khi gọi tới các trung tâm sửa máy giặt Electrolux gần nơi bạn đang ở,hãy cùng Nam Hải Dương tìm hiểu nhanh 4 nguyên nhân có thể khiến chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn đang gặp phải những sự cố như trên.

Lưu ý : Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề chuyên dụng trước khi kiểm tra máy giặt Electrolux không vào điện như Tovit,kìm điện,băng dính điện,đồng hồ đo điện…

Chúng tôi tổng hợp nhanh 4 nguyên nhân thường gặp khi máy giặt Electrolux không vào điện và các bước cần kiểm tra như sau.

Máy giặt Electrolux không vào điện : Lỗi ổ cắm điện ?

Với những ổ cắm điện cũ sử dụng nâu ngày dẫn đến các điểm tiếp xúc bị move hoặc tiếp  xúc kém cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux không vào điện.

Để kiểm tra chính xác ổ cắm điện có bị hư hỏng hay không bạn có thể sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra hoặc sử dụng một ổ cắm điện khác dòng từ một ổ cắm khác ra để kiểm tra.

Có thể bạn quan tâm : Máy giặt Electrolux lỗi E93 là gì ?

Máy giặt Electrolux không vào điện : Lỗi phích cắm điện ?

Phích cắm điện bị hư hỏng,biến dạng gây mất tiếp xúc có thể là nguyên nhân chính,để xác định xem lỗi hư hỏng có phải từ phích cắm điện hay không bạn hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường được,nếu phích cắm điện bị hư hỏng bạn nên thay thế một phích cắm điện mới có khả năng chịu tải tương đương hoặc lớn hơn với công suất hiện tại mà máy giặt Electrolux của gia đình đang sử dụng.

máy giặt electrolux không vào điện
máy giặt electrolux không vào điện

Máy giặt Electrolux không vào điện : Lỗi dây dẫn điện ?

Hệ thống dây dẫn điện bị hư hỏng có thể bị chuột cắn,dây tiếp xúc bị move hoặc bị bào mòn ro va chạm nâu ngày dẫn đến bị đứt chập cháy cần được sử lý một cách nhanh nhất và an toàn nhất với những khu vực dây bị hở điện hoặc chập cháy tránh phát sinh các sự cố hư hỏng sau khi sử dụng.

Máy giặt Electrolux không vào điện : Lỗi bo mạch điện ?

Lỗi liên quan đến bo mạch điện cần được đưa tới các trung tâm sửa chữa có chuyên môn cao để được kiểm tra và sửa chữa dứt điểm các sự cố hư hỏng mà bo mạch đang gặp phải,bạn không lên tự ý tháo lắp kiểm tra bo mạch điện khi không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa bo mạch điện.

Việc tự ý tháo lắp và sửa chữa có thể dẫn đến các lỗi hư hỏng khác nhau và tốn kém thêm các chi phí sửa chữa.

Tham khảo 3 địa chỉ sửa bo mạch máy giặt Electrolux uy tín hàng đầu hiện nay.

Với 3 địa chỉ chuyên sửa bo mạch máy giặt Electrolux tại Hà Nội,Hải Dương,Hải Phòng chúng tôi nhận  kiểm tra và khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng mà bo mạch máy giặt Electrolux đang gặp phải trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ sửa bo mạch máy giặt Electrolux tại đây.
Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *