Sensor tủ lạnh Panasonic bao nhiêu kΩ là chính xác

Sensor tủ lạnh Panasonic bao nhiêu kΩ ? Trị số điện trở sensor tủ lạnh Panasonic được tính như thế nào ? Bạn hãy cùng Nam Hải Dương tham khảo chi tiết các tính giá trị điện trở sensor tủ lạnh Panasonic qua bài viết sau.

Sensor tủ lạnh Panasonic bao nhiêu kΩ : Trị số sensor cảm biến tủ lạnh Panasonic dao động từ 1.7 kΩ-2.0 kΩ dùng chung cho tất cả các ngăn cấp đông và ngăn mát,khi các trị số sensor cảm biến tủ lạnh Panasonic bị tăng trị số hoặc đứt trị số sẽ khiến tủ lạnh Panasonic bị mất lạnh,lạnh kém hoặc kêu to khi đang hoạt động hoặc báo lỗi trực tiếp lên màn hình LED của tủ lạnh.

Bảng trị số cảm biến sensor tủ lạnh Panasonic mới nhất ?

Bảng trị số cảm biến sensor tủ lạnh Panasonic áp dụng cho tất cả các dòng tủ lạnh Panasonic loại No-inverter và loại inverter hiện có trên thị trường hiện nay.

Bảng trị số sensor cảm biến tủ lạnh PanasonicGiá trị điện trở tính kΩ
Sensor tủ lạnh Panasonic ngăn cấp đông1.7 kΩ – 2.0 kΩ
Sensor tủ lạnh Panasonic ngăn mát1.7 kΩ – 2.0 kΩ

Cách kiểm tra trị số sensor tủ lạnh Panasonic thế nào ?

Để kiểm tra và đo chính xác điện trở hiện tại của các loại cảm biến lạnh hoặc sensor kiểm soát độ lạnh trong bất cứ một thiết bị làm lạnh hoặc làm nóng nào khác chúng ta phải sử dụng đồng hồ đo omh để kiểm tra giá trị điện trở hiện tại của cảm biến sensor đó nếu giá trị hiện tại của sensor đó cao hơn giá trị sensor mà các hãng sản xuất yêu cầu hoặc không có giá trị điện trở thì sensor đó đang có vấn đề cần được thay thế một sensor khác có giá trị điện trở tương đương.

sensor tủ lạnh panasonic
sensor tủ lạnh panasonic

Địa chỉ chuyên sửa tủ lạnh Panasonic uy tín tại nhà ?

Dịch vụ kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng các dòng tủ lạnh Panasonic uy tín tại nhà và cơ quan trên toàn tỉnh Hải Dương với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh trực tiếp kiểm tra và sửa chữa các lỗi hư hỏng như tủ vẫn chạy nhưng không lạnh,tủ báo lỗi không chạy,tủ chạy nhưng lạnh kém,tủ chạy kêu to,tủ không vào điện… và các lỗi hư hỏng khác.

Cam kết hỗ trợ nhanh chóng chỉ sau 30p ngay khi quý khách hàng liên hệ tới trung tâm chúng tôi qua số Hotline 0961.082.212 ngay khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

Kiểm tra chi tiết mọi sự cố hư hỏng mà tủ lạnh Panasonic đang gặp phải,báo giá chi tiết các hạng mục cần được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện trước khi tiến hành sửa chữa.

Ngoài lĩnh vực sửa chữa chúng tôi nhận thu mua thanh lý các loại tủ lạnh Panasonic cũ hỏng đã qua sử dụng không thể khắc phục được với giá cao tại nhà quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *