Điều hòa Casper không nhận điều khiển ! Mẹo Hay ?

Điều hòa casper không nhận điều khiển trong quá trình sử dụng,việc kiểm tra và sửa chữa điều hòa casper không nhận điều khiển sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết qua bài viết sau.

Điều hòa Casper không nhận điều khiển : Cài đặt sai chế độ điều khiển điều hòa hoặc điều khiển điều hòa bị hư hỏng hoặc do lỗi IC mắt nhận của điều hòa casper khiến máy không nhận tín hiệu điều khiển.

Cách kiểm tra điều hòa casper không nhận điều khiển như sau ?

Trước khi tiến hành gọi thợ sửa chữa điều hòa đến kiểm tra lỗi không nhận khiển điều hòa casper bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra và xác định các sự cố hư hỏng từ ở điều khiển điều hòa hay từ bo mạch điều hòa như sau.

Xem thêm : Mã lỗi điều hòa casper đầy đủ nhất cập nhật tháng 05/2024.

Cách 1 : Sử dụng chính chức năng chụp ảnh trên bất cứ một điện thoại nào có chức năng chụp ảnh để kiểm tra điều khiển điều hòa có bị hư hỏng hay không bằng cách quay bộ phát tín hiệu điều khiển điều hòa về camera chụp ảnh của điện thoại và bật hoặc tắt một trong các phím chức năng trên điều khiển điều hòa , bộ phát tín hiệu sẽ tự động phát sáng thì điều khiển điều hòa đó vẫn còn hoạt động tốt.

Cách 2 : Một số hư hỏng phổ biến thường gặp trong quá trình sử dụng điều khiển điều hòa khiến điều khiển gặp phải những sự cố hư hỏng bạn có thể nhận biết như sau.

  • Điều khiến hỏng bộ phát tín hiệu ?
  • Điều khiển không lên nguồn ?
  • Hư hỏng chân rắc cài Pin điều khiển ?
  • Điều khiển bị rơi vỡ ?
Điều hòa Casper không nhận điều khiển
Điều hòa Casper không nhận điều khiển

Cách khắc phục điều hòa casper không nhận điều khiển nhanh nhất ?

Luôn có những phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện khi điều hòa báo lỗi không nhận tín hiệu điều khiển đang gặp phải.

Bước 1 : Thay thế hoặc sử dụng một điều khiển điều hòa Casper mới đúng chủng loại và mẫu mã,bật và tắt bằng điều khiển xem điều hòa có nhận tín hiệu từ điều khiển mới hay không.

Bước 2 : Sửa chữa hoặc thay thế mới bo mạch điện điều hòa casper nếu bo mạch điện bị lỗi không nhận tín hiệu điều khiển.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa tốt nhất ! Bạn nên biết ?

Nguyên nhân hư hỏng thường gặp khi sử dụng điều khiển điều hòa ít ai ngờ tới mặc dù đã sử dụng điều hòa trong một thời gian dài,việc sử dụng sai cách là nguyên nhân chính dẫn đến các hư hỏng thường gặp ở các loại tay điều khiển điều hòa hiện nay.

  • Điều khiển điều hòa bị rơi vỡ màn hình ?
  • Điều khiển điều hòa bị han rỉ sét phần chân pin ?

Có đến 80% các sự cố hư hỏng ở điều khiển điều hòa do người sử dụng không tháo pin điều khiển ra khỏi điều khiển khi không sử dụng trong một thời gian dài sẽ dẫn đến các chân Pin bị oxi hóa dẫn đến hư hỏng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *