Máy giặt Aqua lỗi ED : Mẹo kiểm tra nhanh trong 5 phút

Máy giặt Aqua lỗi ED ngay khi bạn bắt đầu sử dụng máy giặt,vậy làm thế nào bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa lỗi ED máy giặt Aqua Sanyo mà không cần gọi tới các trung tâm sửa chữa.Bạn  hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết những nguyên nhân có thể khiến chiếc máy giặt Aqua nhà bạn đang gặp phải lỗi ED qua bài viết sau.

Máy giặt Aqua lỗi ED : Lỗi ED lỗi hư hỏng liên quan đến bo mạch công suất của máy giặt Aqua Sanyo khi lỗi ED hiển thị trên màn hình máy sẽ tạm dừng hoạt động.

Nguyên nhân máy giặt Aqua lỗi ED và cách khắc phục ?

Các bước kiểm tra và sửa chữa máy giặt Aqua lỗi ED sẽ được chúng tôi chia sẻ và hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp quý khách hàng có những bước tự kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Máy giặt Aqua lỗi ED : Lỗi tín hiệu ?

  • Mất kết nối tín hiệu qua lại giữa bo mạch điều khiển và bo mạch công suất cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến lỗi ED mà máy giặt Aqua đang gặp phải.
  • Để kiểm tra tín hiệu qua lại giữa bo mạch điều khiển và bo mạch công suất của máy giặt Aqua bạn nên sử dụng đồng hồ đo Omh để kiểm tra,nếu một trong các dây dẫn tín hiệu bị hư hỏng hoặc tiếp xúc kém bạn lên thay thế hoặc khắc phục lại trước khi cho máy giặt hoạt động lại.

Máy giặt Aqua lỗi ED : Lỗi bo mạch công suất ?

  • Có 2 lỗi hư hỏng chính thường gặp trong bo mạch công suất dẫn đến mất kết nối tín hiệu hoặc mất lệnh điều khiển báo về vi sử lý khi đó mã lỗi ED sẽ hiển thị trên màn hình máy.Để khắc phục các lỗi hư hỏng từ bo mạch công suất của máy giặt Aqua bạn nên gửi bo mạch tới các trung tâm sửa chữa có chuyên môn để kiểm tra và sửa chữa dứt điểm những hư hỏng mà bo mạch điện đang gặp phải.
máy giặt aqua lỗi ed
máy giặt aqua lỗi ed

Gọi sửa máy giặt Aqua lỗi ED uy tín nhất ở đâu ?

Bạn cần sửa chữa nhanh và dứt điểm lỗi ED mà máy giặt Aqua đang gặp phải,với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và được 9/10 khách hàng đánh giá cao khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa từ trung tâm chúng tôi như sửa điều hòa,sửa tủ lạnh,sửa máy giặt… hoặc các lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện khác đang được chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng hiện nay.

Với các chi nhánh sửa chữa tại các tỉnh thành Hà Nội,Hưng Yên,Bắc Ninh,Bắc Giang,Hải Dương,Hải Phòng,Quảng Ninh chúng tôi cam kết hỗ trợ sửa chữa nhanh chỉ sau 30p ngay khi quý khách hàng liên hệ tới trung tâm.

Sửa chữa nhanh chóng dứt điểm máy giặt Aqua lỗi ED hoặc các lỗi hư hỏng khác mà máy giặt Aqua đang gặp phải với giá rẻ nhất tại nhà,linh kiện thay thế chính hãng bảo hành dài hạn.

Đặt lịch sửa máy giặt Aqua lỗi ED ! Tại Đây ?

Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *