Máy giặt Beko lỗi E2 và cách tự sửa tại nhà

Máy giặt Beko lỗi E2 khiến bạn khá khó chịu ngay khi bắt đầu sử dụng  máy giặt,vậy làm thế nào bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa lỗi E2 máy giặt Beko đang gặp phải mà không cần liên hệ tới các trung tâm sửa chữa máy giặt để được hỗ trợ.

Máy giặt Beko lỗi E2 là gì ?

Lỗi E2 liên quan đến hệ thống khóa cửa của máy giặt,việc cánh cửa của máy chưa được đóng chặt hoặc đã được đóng chặt mà máy giặt vẫn báo lỗi E2 thì lỗi có thể liên quan đến khóa cửa của máy giặt bị hư hỏng hoặc bo mạch điện của máy giặt bị lỗi.

Máy giặt Beko lỗi E2 là một trong những mã lỗi khá phổ biến ở dòng máy giặt Beko hiện nay ngoài mã lỗi E2 bạn nên tham khảo thêm các mã lỗi máy giặt Beko chi tiết Tại đây để biết thêm các mã lỗi khác ngoài mã lỗi E2 mà máy giặt Beko đang gặp phải hiện nay.

Để khắc phục được lỗi E2 mà máy giặt Beko đang gặp phải bạn hãy cùng Nam Hải Dương tham khảo chi tiết cách khắc phục máy giặt Beko lỗi E2 qua bài viết sau.

máy giặt beko lỗi e2
máy giặt beko lỗi e2

Cánh cửa máy giặt chưa được đóng ?

Việc cánh cửa máy giặt Beko chưa được đóng chặt ngay khi bạn cho máy giặt hoạt động ,máy sẽ tự động báo lỗi E2 lên màn hình LED của máy.

Các bước trình tự trước khi cho máy giặt Beko hoạt động trở lại bạn nên kiểm tra lại xem cánh cửa máy giặt đã được đóng chặt lại chưa ,nếu chưa bạn nên đóng chặt lại rồi mới cho máy giặt hoạt động tiếp.

Khóa cửa máy giặt Beko bị hư hỏng ?

Khóa cửa máy giặt bị hư cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến lỗi E2 mà máy giặt Beko đang gặp phải,để kiểm tra chính xác hư  hỏng từ khóa cửa hay không bạn nên sử dụng các thiết bị chuyên dụng để kiểm tra hoặc lựa chọn thay thế một khóa cửa mới đúng chủng loại mà máy giặt Beko của gia đình đang sử dụng.

Lỗi bo mạch điện máy giặt Beko ?

Bo mạch điện bị hư hỏng cần được sửa chữa kịp thời trước khi cho máy giặt hoạt động lại,việc sửa chữa bo mạch điện cần được đưa tới những trung tâm có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa bo mạch mới có thể khắc phục nhanh chóng và dứt điểm các lỗi hư hỏng mà máy giặt Beko đang gặp phải.

Cảnh báo : Việc tự ý tháo lắp và sửa chữa bo mạch máy giặt có thể khiến máy giặt phát sinh thêm các lỗi hư hỏng khác và khiến chi phí sửa chữa bo mạch đắt hơn rất nhiều.

Dịch vụ sửa máy giặt Beko lỗi E2 tại Hải Dương,Hà Nội,Hưng Yên,Hải Phòng,Bắc Ninh,Quảng Ninh sửa chữa nhanh chóng chỉ sau 30p ngay khi tiếp nhận những thông tin sửa chữa từ quý khách hàng.

Liên hệ sửa máy giặt Beko lỗi E2 ! Ngay tại đây .

Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *