Máy giặt Beko lỗi E6 khắc phục nhanh trong 5 phút

Máy giặt Beko lỗi E6 trên màn hình LED của máy,ngay khi gặp phải mã lỗi E6 bạn không biết máy giặt Beko của gia đình bị hư hỏng ra sao và cách tự kiểm tra sửa chữa lỗi E6 mà máy giặt Beko đang gặp phải thế nào.Với những hướng dẫn chi tiết sau về cách khắc phục máy giặt Beko báo lỗi E6 chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng một phần nào đó có thể tự kiểm tra và khắc phục trước khi gọi tới các trung tâm để được hỗ trợ.

Tại sao máy giặt Beko lỗi E6 ?

Lỗi E6 thường liên quan đến hệ thống khóa cửa của máy và bo mạch điện có thể bị hư hỏng hoặc cánh cửa máy giặt Beko chưa được đóng chặt khi bắt đầu cho máy giặt hoạt động và máy sẽ hiển thị mã lỗi E6 lên trên màn hình của máy.

Với mã lỗi E6 mà máy giặt Beko đang gặp phải chúng tôi sẽ có những hướng dẫn và các bước kiểm tra khắc phục lỗi E6 như sau.

Bạn nên xem : Mã lỗi máy giặt Beko Update tháng 06/2024.

Lỗi cánh cửa chưa được đóng khi máy bắt đầu hoạt động ?

  • Kiểm tra lại cánh cửa máy giặt Beko xem đã được đóng chặt chưa nếu chưa bạn hãy đóng chặt lại trước khi cho máy giặt hoạt động lại.

Lỗi chốt khóa cửa hoặc tay lắm cửa bị hư hỏng ?

  • Chốt khóa cửa hoặc tay lắm cửa bị gãy một phần hoặc hoàn toàn khiến chốt cửa không thể đóng và khóa lại được và máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi E6 lên màn hình.
máy giặt Beko lỗi E6
máy giặt Beko lỗi E6

Khóa cửa bị hư hỏng ?

  • Sau khi kiểm tra các bước như trên mà máy giặt Beko vẫn báo lỗi E6 bạn nên kiểm tra đến hệ thống khóa cửa của máy giặt có thể bị hư hỏng cần được thay thế hoặc sửa chữa.
  • Sử dụng đồ nghề chuyên dụng tháo khóa cửa và kiểm tra xem khóa cửa còn đóng mở tốt hay không,nếu khóa cửa bị hư hỏng bạn nên thay thế một khóa cửa máy trước khi cho máy giặt chạy lại.

Bo mạch điện bị lỗi ?

  • Kiểm tra tình trạng hoạt động hiện tại của bo mạch điện bằng đồng hồ đo chuyên dụng ,nếu một trong những linh kiện điện tử nào đó trên bo mạch bị hư hỏng bạn nên thay thế một linh kiện mới tương đương mã hoặc công suất để máy giặt hoạt động lại như trước.

Chúng tôi hi vọng với những hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục máy giặt Beko lỗi E6 cũng như những hướng dẫn khác về cách khắc phục lỗi của các thiết bị điện tử sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các mã lỗi cũng như cách khắc phục nhanh chóng và dứt điểm hoàn toàn các mã lỗi mà các sản phẩm điện tử điện lạnh của gia đình đang gặp phải.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *