Máy giặt Electrolux báo lỗi không giặt : 3 Cách kiểm tra từ A-Z ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi không giặt hoặc máy giặt Electrolux điện vào nhưng không chạy sẽ được chúng tôi chia sẻ cách kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra lỗi trên cũng như cách tự kiểm tra và sửa chữa mà không cần gọi tới các trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux qua bài viết sau.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi không giặt là gì ?

Mã lỗi sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình LED hoặc đèn LED ngay khi máy giặt Electrolux đang gặp phải các sự cố hư hỏng từ đó bạn có thể biết nguyên nhân hiện tại mà máy giặt Electrolux của gia đình đang gặp phải cũng như có những phương án sửa chữa phù hợp nhất với từng mã lỗi.

Cách kiểm tra máy giặt Electrolux báo lỗi không giặt ?

Xác định nguyên nhân gây ra lỗi hiện tại khiến máy giặt Electrolux không chạy mặc dù điện áp vẫn báo trên mặt điều khiển của máy và các chức năng hiện tại của máy giặt Electrolux vẫn điều khiển bình thường là một trong những bước quan trọng nhất giúp bạn có những phương án sửa chữa và khắc phục nhanh nhất.

Chúng tôi tổng hợp nhanh 2 bước xác định lỗi hư hỏng mà máy giặt Electrolux đang gặp phải như sau.

Bước 1 : Test lỗi máy giặt Electrolux Tại Đây là bước nhanh nhất giúp xác định xem trước máy giặt Electrolux nhà bạn đang gặp phải những lỗi hư hỏng nào.

Bước 2 : Cho máy giặt Electrolux hoạt động và chờ đến khi máy giặt Electrolux hiện thị mã lỗi trên màn hình LED hoặc dạng đèn LED tùy từng Model máy.

Với 2 bước tự kiểm tra và test lỗi máy giặt Electrolux khi gặp sự cố chúng tôi hi vọng bạn có thể tự kiểm tra và có những phương án sửa chữa phù hợp nhất.

Bạn nên biết : Cách tự khắc phục lỗi E98 máy giặt Electrolux từ A-Z ?

máy giặt electrolux báo lỗi không giặt
máy giặt electrolux báo lỗi không giặt

Bạn cần xem : Full mã lỗi máy giặt Electrolux bạn không nên bỏ qua ?

3 Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi không giặt là gì ?

Các sự cố hư hỏng mà chúng tôi thường gặp trong các pan bệnh mà dòng máy giặt Electrolux hiện nay sẽ được chúng tôi chia  sẻ sau đây.

Lỗi không có nước vào : Nguyên nhân có thể do hư hỏng van khóa nước,hệ thống dây dẫn nước hoặc hư hỏng bộ van cấp nước cho máy giặt bị hư hỏng.

Lỗi khóa cửa : Khóa cửa bị hư hỏng khiến cho các chốt cửa an toàn không được đóng chặt khi máy hoạt động từ đó máy giặt dừng hoạt động và sẽ báo lỗi lên màn hình của máy.

Lỗi bo mạch điện : Lỗi liên quan đến bo mạch điện cần được sửa chữa hoặc thay thế nếu bo mạch điện bị hư hỏng không thể khắc phục được.

Liên hệ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi không giặt ! Tại Đây ?

Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *