Hướng dẫn 3 cách tự sửa máy giặt Casper lỗi E10  trong 5 phút ?

Máy giặt Casper lỗi E10 liên quan đến đường cấp nước vào của máy giặt Casper đang gặp vấn đề và cần khắc phục lỗi E10 như thế nào.

Nguyên nhân máy giặt Casper báo lỗi E10 : Lỗi liên quan đến đường cấp nước của máy giặt Casper bị tắc nghẽn van cấp nước vào của máy hoặc van cấp nước vào của máy giặt đang bị hư hỏng khiến máy giặt Casper hiển thị lên mã lỗi E10.

Mã lỗi và cách tự sửa máy giặt Casper lỗi E10 nhanh nhất ?

Chỉ trong 5 phút kiểm tra và khắc phục lỗi E10 máy giặt Casper mà không cần gọi tới các trung tâm sửa chữa điện lạnh như thế nào,để khắc phục được bất cứ một mã lỗi nào mà máy giặt Casper đang gặp phải hoặc các mã lỗi của các hãng máy giặt khác thì bạn cần biết nguyên nhân lỗi cũng như những hư hỏng có thể dẫn đến lỗi đó từ đó bạn mới có thể có những bước chuẩn đoán và kiểm tra một cách chính xác.

Xem thêm : Bảng mã lỗi máy giặt Casper đầy đủ từ A-Z ?

Các bước kiểm tra máy giặt Casper lỗi E10 như sau :

Máy giặt Casper lỗi E10 : Đường nước vào của máy giặt bị hư hỏng ?

  • Hệ thống ống dẫn nước mềm của máy giặt bị gập,bẹp hoặc xoắn thành nhiều vòng khiến lưu lượng nước chảy vào quá ít hoặc không có nước vào sau khoảng thời gian hoạt động từ 10-15p máy sẽ báo lỗi E10.

Máy giặt Casper lỗi E10 : Có vật cản trong van đóng mở nước ?

  • Nguồn nước bị hạn chế ,lưu lượng nước chảy vào yếu bạn cần loại bỏ dần các nguyên nhân cũng như kiểm tra như sau : Bộ lọc cặn bẩn của dây cấp nước hoặc bộ lọc van cấp nước bị tắc nghẽn có các vật bẩn,rong rêu … bám trên bề mặt lưới lọc cặn của dây cấp hoặc van đóng mở nước của máy giặt.
máy giặt casper lỗi E10
máy giặt casper lỗi E10

Máy giặt Casper lỗi E10 : Van đóng nước bị hư hỏng ?

  • Bộ van đóng mở nước có nhiệm vụ đóng mở nước cấp cho máy giặt khi có điện áp cấp ra từ IC vi sử lý bo mạch điện việc điện áp đã cấp ra đến bộ van đóng mở nước mà van đóng mở nước không hoạt động thì van đóng mở nước đó đang bị lỗi.Bạn nên thay thế một van đóng mở nước mới tương đương trước khi cho máy giặt hoạt động lại.

Máy giặt Casper lỗi E10 : Lỗi hư hỏng từ bo mạch điện ?

  • Một trong những linh kiện chính điều khiển toàn bộ quá trình đóng mở nước cấp cho máy giặt Casper như IC vi sử lý,phao áp lực,Triac việc một trong những 3 linh kiện trên bị hư hỏng sẽ dẫn đến lỗi không có điện áp cấp ra cho van đóng mở nước.

Lưu ý : Bạn không lên tự ý tháo lắp hoặc sửa chữa bo mạch điện máy giặt Casper khi không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa máy giặt việc tự ý sửa chữa bo mạch điện có thể phát sinh thêm các lỗi hư hỏng khác.

Đặt lịch sửa máy giặt Casper lỗi E10.Tại Đây ?

Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *