Máy giặt LG lỗi IE : Nguyên nhân và cách sửa chữa từ A-Z

Máy giặt LG lỗi IE khá phổ biến trong tất cả các dòng máy giặt lồng đứng hoặc lồng ngang mang thương hiêu LG hiện nay với mã lỗi IE như trên sẽ được chúng tôi chia sẻ cách khắc phục và sửa chữa nhanh chóng với những lỗi trên qua bài viết sau.

Nguyên nhân máy giặt LG lỗi IE là gì ?

Lỗi IE liên quan đến hệ thống cấp nước của máy giặt LG đang gặp các vấn đề như lượng nước cấp vào cho máy giặt không đủ hoặc không có nước cấp vào trong lồng giặt sau từ 5-15p máy sẽ hiển thị mã lỗi IE trực tiếp trên màn hình LED.

Việc kiểm tra và sửa máy giặt LG lỗi IE sẽ được chúng tôi chia ra 6 bước kiểm tra và khắc phục như sau.

Máy giặt LG lỗi IE : Van khóa nước bị hư hoặc đang bị khóa ?

  • Kiểm tra lại chi tiết các dạng van khóa nước đang sử dụng cho máy giặt có thể bị hư hỏng hoặc nguồn nước cấp cho máy giặt bị hết không có nước cấp vào cho máy giặt.

Máy giặt LG lỗi IE : Lỗi bộ lọc nước của máy giặt ?

  • Kiểm tra và quan sát bằng mắt thường xem bộ lọc cấp nước cho máy giặt có các cặn bẩn bám gây tắc nghẽn 1 phần hoặc toàn phần,nếu bộ lọc nước bị tắc nghẽn bạn hãy sử dụng các dụng cụ chuyên dùng để vệ sinh sạch sẽ bộ lọc nước trước khi lắp đặt lại.

Máy giặt LG lỗi IE : Lỗi bộ dây cấp nước vào của máy giặt ?

  • Bộ dây cấp nước máy giặt có thể bị hư hỏng,gập gãy gây tắc nghẽn cản trở lưu lượng nước khiến lượng nước cấp cho máy giặt không đủ máy cũng sẽ báo lỗi.

Máy giặt LG lỗi IE : Lỗi áp lực nước quá yếu ?

  • Nguồn nước cấp cho máy giặt quá yếu cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến những hư hỏng như trên,nếu nguồn nước quá yếu bạn nên khắc phục lại nguồn nước cấp cho máy trước khi cho máy giặt hoạt động lại.

Có thể bạn quan tâm : Bảng giá linh kiện máy giặt chính hãng Update 04/2024.

máy giặt LG lỗi IE
máy giặt LG lỗi IE

Máy giặt LG lỗi IE : Hỏng bộ van cấp nước cho máy giặt ?

  • Bộ van cấp nước bị hư hỏng có thể do nâu ngày hoạt động trong tình trạng nguồn nước quá yếu,có các vật cản gây tắc nghẽn bộ van cấp nước  hoặc các nguyên nhân khác khiến bộ van cấp nước bị hư hỏng,sau khi xác định chính xác nguyên nhân hư hỏng bạn nên lựa chọn thay thế đúng loại van cấp nước mà máy giặt LG đang sử dụng để máy hoạt động được tốt nhất.

Máy giặt LG lỗi IE : Lỗi bo mạch điện ?

  • Lỗi khá nghiêm trọng thường liên quan đến bo mạch điện ,việc sửa chữa những bo mạch điện máy giặt cần được đưa đến những trung tâm sửa chữa có chuyên môn mới có thể khắc phục nhanh chóng và dứt điểm mọi sự cố hư hỏng mà bo mạch điện máy giặt LG đang gặp phải.

Lưu ý : Bạn không nên tự ý kiểm tra và sửa chữa bo mạch điện máy giặt khi không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa điện tử điện lạnh,việc tự ý tháo lắp và sửa chữa có thể gây ra các lỗi hỏng hóc khác mà bạn hoàn toàn không biết trước được.

Tư vấn sửa máy giặt LG lỗi IE ! Tại Đây ?

Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *