Máy giặt electrolux không mở được cửa ! Mẹo hay ?

Máy giặt electrolux không mở được cửa sau khi giặt song ? Và đây là cách tự mở cửa máy giặt electrolux thành công 100% mà chúng tôi chia sẻ tới bạn qua bài viết hướng dẫn cũng như cách khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa qua bài viết sau.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa thường liên quan đến hệ thống khóa cửa của máy giặt hoặc lỗi hư hỏng từ bo mạch điện của máy giặt Electrolux.Khi đã sử dụng máy giặt Electrolux thì ít hay nhiều bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa một hoặc vài lần và đây là cách khắc phục lỗi không mở được cửa máy giặt Electrolux khi máy đã song.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa ?

Khi cánh cửa máy giặt Electrolux bị kẹt không mở được ,bạn đừng lo lắng hãy tham khảo cách mở cửa máy giặt Electrolux đơn giản theo các bước sau.

Lưu ý : Hướng dẫn cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt chỉ áp dụng cho các model máy đời mới nhất hiện nay.

Bước 1 : Xác định điểm mở dự phòng “đai nhựa màu đỏ” lằm bên trong lắp mở bơm xả nước của máy giặt Electrolux ở dưới cùng bên phải máy.

Bước 2 : Sử dụng tô vít dẹt hoặc các vật dụng khác có cạnh dẹt nhỏ đặt vào giữa dây đai màu đỏ và ấn xuống đồng thời tay trái lắm vào tay lắm cửa mở trợ lực thêm để mở khóa cửa máy giặt.

Máy giặt electrolux không mở được cửa
Máy giặt electrolux không mở được cửa

Video tham khảo cách khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa ?

Tại sao khóa cửa máy giặt Electrolux bị kẹt không mở được ?

 Bộ khóa cửa máy giặt Electrolux có các tiếp điểm đóng ngắt kết nối điện cùng với các điểm chốt để khóa lại cánh cửa máy giặt Electrolux khi máy bắt đầu hoạt động,việc khóa cửa bị hư hỏng có nhiều nguyên nhân dẫn đến các sự cố hư hỏng như sau.

  • Khóa cửa bị hư hỏng ?
  • Bo mạch điện bị lỗi ?

Để kiểm tra và sửa chữa bạn nên có các linh kiện máy giặt Electrolux như khóa cửa,bo mạch điện máy giặt Electrolux dự phòng đem theo để thay thế sau khi xác định chính xác các hư hỏng mà máy giặt Electrolux đang gặp phải.

Gọi sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa ở đâu uy tín ?

Với những thao tác đơn giản có thể giúp bạn khắc phục tạm thời,tuy nhiên để sửa chữa và khắc phục triệt để lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa bạn nên gọi tới các trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa thay thế linh kiện nếu có.

Danh sách các chi nhánh sửa máy giặt Electrolux hàng đầu hiện nay trực thuộc Nam Hải Dương quản lý và điều hành hiện nay.

Địa chỉ 1 : Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội ?

Địa chỉ 2  : Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hưng Yên ?

Địa chỉ 3  : Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh ?

Địa chỉ 4  : Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương ?

Đặt lịch sửa máy giặt Electrolux ! TẠI ĐÂY ?
Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *