Máy giặt LG báo lỗi LE là gì ? Có nên tự sửa

Máy giặt LG báo lỗi LE là gì ? Và cách tự sửa máy giặt LG lỗi LE như thế nào ? Bạn hãy cùng Nam Hải Dương tham khảo chi tiết mã lỗi LE và cách tự sửa máy giặt LG báo lỗi LE qua bài viết sau.

Lỗi LE được hiển thị trên màn hình LED thông báo đến người sử dụng lỗi đang gặp phải liên quan đến khối lượng đồ giặt hoặc lỗi Motor lồng giặt và bo mạch điện của máy giặt LG.Để khắc phục nhanh chóng và dứt điểm máy giặt LG báo lỗi LE chúng tôi sẽ hướng dẫn lần lượt các bước kiểm tra và sửa chữa như sau.

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi LE và cách tự khắc phục ?

Lỗi 1: Phân bổ khối lượng đồ giặt vượt quá tải trọng của máy ?

  • Sử dụng quá nhiều đồ giặt trong một lần giặt khiến máy giặt LG luôn hoạt động trong tình trạng quá tải khiến máy giặt LG gặp phải những lỗi hư hỏng như sau : Motor bị quá nhiệt,bo mạch điện bị hư,gãy chạc ba máy giặt,máy bị rung lắc khi hoạt động… có thể là một trong những nguyên nhân chính khiến chiếc máy giặt LG nhà bạn hay gặp sự cố hư hỏng.
  • Để tránh gặp phải những sự cố hư hỏng như trên bạn nên phân bổ đồng đều khối lượng giặt quần áo để máy giặt hoạt động được tốt hơn và ít hư hỏng hơn.

Bạn nên xem : Danh sách các mã lỗi máy giặt LG mới nhất ?

Lỗi 2 : Motor lồng giặt bị hư hỏng ?

  • Việc sử dụng đồ giặt quá tải trọng theo các khuyến cáo từ các hãng sản xuất là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các lỗi hư hỏng về Motor của máy giặt như : Motor bị nóng om các cuộn điện do sử dụng quá tải trong thời gian dài sẽ khiến các cuộn điện bị chập cháy dẫn đến nổ các thiết bị bảo vệ quá nhiệt ở trong bo mạch điện.
máy giặt LG báo lỗi LE
máy giặt LG báo lỗi LE

Lỗi 3 : Bo mạch điện bị hư hỏng ?

  • Sử dụng các thiết bị chuyên dụng như đồng hồ đo điện để kiểm tra các linh kiện điện tử bên trong bo mạch điện và thay thế nếu các linh kiện điện tử bị hư hỏng .

Lưu ý : Bạn nên ngắt các thiết bị điện ra khỏi điện áp trước khi kiểm tra hoặc tháo lắp các linh kiện bên trong máy giặt LG.

Máy giặt LG bị hỏng : Gọi sửa máy giặt LG báo lỗi LE ở đâu uy tín ?

Bạn cần tìm địa chỉ chuyên sửa máy giặt LG tại nhà để kiểm tra và sửa chữa nhanh lỗi LE máy giặt LG đang gặp phải một cách nhanh chóng,hãy liên hệ ngay với chúng tôi ,chúng tôi tự hào là một trong những trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành ủy quyền chính hãng LG tại các khu vực sau Hà Nội,Hải Dương,Hải Phòng,Hưng Yên,Bắc Ninh,Quảng Ninh… với các chi nhánh sửa chữa trực thuộc Nam Hải Dương quản lý và điều hành sẽ đáp ứng nhanh chóng và khắc phục dứt điểm các lỗi hư hỏng mà máy giặt LG của quý khách hàng đang gặp phải chỉ sau 30p ngay khi quý khách hàng liên hệ tới trung tâm chúng tôi theo địa chỉ sau TẠI ĐÂY.

Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *