Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước và cách sửa

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước thường bị hư hỏng những gì ,và cách tự kiểm tra sửa chữa như thế nào.Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước và những bước tự kiểm tra sửa chữa lỗi máy giặt LG không cấp nước qua bài viết sau.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước và cách tự sửa ?

Test nước bị hết nước,đường ống nước bị gập hoặc van khóa nước đang bị khóa.Van cấp nước bị hư hỏng,tắc nghẽn do cặn bẩn hoặc lỗi hư hỏng từ bo mạch điện dẫn đến máy giặt LG không cấp nước.

Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến các sự cố hư hỏng khiến máy giặt LG không cấp nước vào trong lồng giặt,cũng như cách kiểm tra như sau.

Xem thêm : Địa chỉ sửa chữa máy giặt tại hải dương 9/10 khách hàng tin dùng.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước : Test nước bị hết nước ?

  • Test nước bị hết khiến nguồn nước cấp cho máy giặt bị gián đoạn,bạn nên tạm dừng hoạt động cho máy giặt và chờ đến khi nguồn nước trong test nước ổn định rồi mới cho máy giặt hoạt động lại.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước : Van khóa nước ?

  • Van khóa nước chính của máy giặt có nhiệm vụ đóng mở để tiện cho việc sửa chữa cũng như thay thế khi máy giặt gặp sự cố,khi van khóa mở nước bị hư hỏng bạn nên thay thế một van khóa nước mới loại tương đương để đảm bảo nguồn nước cấp vào cho máy giặt được lưu thông tốt nhất.
Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước và cách sửa
Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước và cách sửa

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước : Dây cấp nước máy giặt ?

  • Dây cấp nước có thể bị gập gãy,móp méo hoặc có các vật dụng đồ dùng khác đè vào gây cản trở lưu lượng nước cấp cho máy giặt.Bạn nên loại bỏ các vật dụng đằng sau máy giặt nếu có tránh phát sinh thêm các sự cố hư hỏng sau này.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước : Bộ lọc nước ?

  • Bộ lọc cặn bẩn trong các đường ống dẫn nước do sử dụng nâu ngày gây tắc nghẽn trong quá trình sử dụng cũng chính là nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt LG không cấp nước.Bạn nên kiểm tra các bộ lọc cặn bẩn từ đầu van khóa mở nước đến bộ lọc của van cấp nước và vệ sinh chúng nếu chúng có các cặn bẩn bằng zip đánh răng hoặc một thiết bị vệ sinh nào khác.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước : Van cấp nước ?

  • Nguồn nước quá yếu ,bộ lọc nước bị tắc nghẽn do quá trình sử dụng nâu ngày khiến van cấp nước hoạt động liên tục dẫn đến hư hỏng các cuộn điện của van cấp nước.Có một số hư hỏng từ van cấp nước bạn hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường hoặc phải sử dụng đồng hồ đo điện mới có thể kiểm tra van cấp nước có bị hư hỏng hay không.

Nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước : Bo mạch điện ?

  • Linh kiện điện tử bị hư lỗi do sử dụng nâu ngày hoặc do các tác động từ bên ngoài dẫn đến ,việc kiểm tra cũng như thay thế các loại IC vi sử lý sẽ được các thợ sửa chữa có chuyên môn cao tiến hành kiểm tra và thay thế cũng như loại bỏ các linh kiện đang có các vấn đề về chỉ số hoặc dao động về điện áp không ổn định khác.

Trong số các nguyên nhân máy giặt LG không cấp nước cũng như một số các nguyên nhân hư hỏng khác mà máy giặt LG hay gặp phải sẽ được chúng tôi chia sẻ liên tục trực tiếp trên Website Namhaiduong.com giúp bạn có những bước chuẩn đoán các sự cố hư hỏng một cách nhanh nhất.

Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *