Máy giặt LG không chạy.Tốp 3 cách tự sửa nhanh nhất

Máy giặt LG không chạy thường hư hỏng những gì ? Làm thế nào bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa máy giặt LG không chạy một cách nhanh nhất mà không cần gọi tới các trung tâm sửa chữa máy giặt .Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết bài viết hướng dẫn cách sửa máy giặt LG không chạy qua bài viết sau.

Nguyên nhân máy giặt LG không chạy và cách kiểm tra ?

Các sự cố đơn giản trong toàn bộ quá trình sử dụng máy giặt LG cũng sẽ khiến máy giặt tạm dừng hoạt động và sẽ hiện thị mã lỗi hoặc nhấp nháy đèn LED lên bảng điều khiển chính của máy “tùy thuộc vào từng Model”.Việc kiểm tra và sửa chữa sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn đã lắm rõ các bước kiểm tra cũng như cách khắc phục nhanh các lỗi đơn giản mà máy giặt LG đang gặp phải như sau.

Máy giặt LG không chạy : Lỗi khóa cửa ?

  • Cánh cửa máy giặt chưa được đóng chặt ngay khi máy giặt bắt đầu hoạt động cũng sẽ khiến máy giặt LG tạm dừng hoạt động và thông báo lỗi lên màn hình điều khiển của máy.
  • Kiểm tra lại cánh cửa máy giặt LG xem  đã được đóng chặt chưa nếu chưa bạn nên đóng chặt lại và tiếp tục cho máy giặt hoạt động tiếp.

Máy giặt LG không chạy : Khóa cửa bị hư hỏng ?

  • Lỗi dễ nhận biết khi máy giặt phát ra những tiếng lạch cạch phát đi phát lại vài lần rồi báo lỗi có thể liên quan đến khóa cửa bị hư hỏng hoặc do lỗi hư hỏng từ bo mạch điện.
  • Để biết chính xác lỗi hư hỏng có phải do khóa cửa hay không bạn có thể thay thế một khóa cửa mới tương đương đúng chủng loại và thử lại máy.
Máy giặt LG không chạy.Tốp 3 cách tự sửa nhanh nhất
Máy giặt LG không chạy.Tốp 3 cách tự sửa nhanh nhất

Máy giặt LG không chạy : Lỗi đường nước ?

  • Đường nước cấp vào máy giặt có thể gặp phải những tình trạng hư hỏng như sau: van khóa nước đang bị đóng,bể nước hết nước,hoặc các cặn bẩn bám vào các màng lọc nước của van cấp nước vào của máy giặt khiến máy giặt không có nước vào.

Máy giặt LG không chạy : Lỗi bo mạch điện ?

  • Bo mạch điện máy giặt LG bao gồm nhiều thành phần điện tử khác nhau cấu tạo thành một bo mạch hoàn chỉnh,việc kiểm tra và sửa chữa bo mạch máy giặt tương đối phức tạp nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa bo mạch, chúng tôi khuyên bạn nên gửi bo mạch máy giặt LG đến các trung tâm có chuyên môn để được kiểm tra và sửa chữa.

Chúng tôi hi vọng qua những chia sẻ như trên sẽ giúp quý khách hàng có những bước tự kiểm tra và sửa máy giặt LG không chạy một cách nhanh nhất và tốt nhất.Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bài viết hướng dẫn khác về các cách khắc phục cũng như cách sử dụng các thiết bị điện một cách an toàn và tiết kiệm điện năng nhất qua Website Namhaiduong.com .

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *