Máy giặt LG lỗi OE : 4 Bước tự kiểm tra và sửa chữa ?

Máy giặt LG lỗi OE nguyên nhân là gì và cách sửa chữa lỗi OE máy giặt LG sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi sẻ chi tiết cách khắc phục lỗi OE ngay sau đây.

Máy giặt LG lỗi OE : Lỗi OE trên dòng máy giặt LG thường liên quan đến hệ thống bơm thoát nước không bơm xả được nước từ trong lồng giặt ra hoặc lỗi liên quan đến hệ thống ống thoát nước của máy bị gập,gãy,ống bị bẹp khiến máy giặt LG báo lỗi OE lên màn hình LED.

Nguyên nhân máy giặt LG lỗi OE và cách tự sửa ?

Máy giặt LG báo lỗi OE trên màn hình LED giúp bạn biết chính xác lỗi cũng như nguyên nhân lỗi hư hỏng mà máy giặt LG đang gặp phải,từ đó giúp bạn có những bước chuẩn đoán kiểm tra và sửa chữa nhanh hơn.

Danh sách : Những mã lỗi máy giặt LG đời mới nhất Update tháng 04/2024.

Vậy đâu là những nguyên nhân khiến máy giặt LG lỗi OE và cách tự khắc phục lỗi OE mà máy giặt LG đang gặp phải có khó không,bạn hãy cùng Nam Hải Dương tham khảo chi tiết cách kiểm tra cũng như cách tự khắc phục lỗi OE máy giặt LG qua các bước sau.

Máy giặt LG lỗi OE : Ống nước bị gập gãy hoặc có vật cản ?

  • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống ống dẫn nước thải của máy giặt LG xem ống dẫn nước có gặp phải các lỗi như sau ống nước bị gập gãy,ống bị bẹp,ống có các vật cản khiến lưu lượng nước thải ra chậm hoặc sử dụng ống thoát nước quá bé sẽ khiến máy giặt LG lỗi OE lên màn hình.

Máy giặt LG lỗi OE : Lỗi bộ lọc bơm nước thải của máy ?

máy giặt lg lỗi oe
máy giặt lg lỗi oe
  • Máy giặt sử dụng quá nâu không vệ sinh bảo dưỡng theo định kỳ khiến lượng lớn các cặn bẩn bám trong thành lồng giặt ,khi máy giặt hoạt động một phần các cặn bẩn sẽ tự động rơi ra khỏi lồng giặt và trôi xuống bộ lọc nước của bơm thải khiến đường nước bơm thải bị tắc nghẽn sẽ dẫn đến lỗi OE.

Máy giặt LG lỗi OE : Bơm nước thải bị hư hỏng chập cháy ?

  • Bơm nước thải bị hư hỏng và cách kiểm tra đơn giản bằng cách sử dụng đồng hồ đo điện omh để kiểm tra nguồn điện áp cấp ra cho máy giặt LG nếu nguồn điện áp cấp ra đủ mà bơm nước vẫn không hoạt động bạn nên thay thế bơm nước mới và thử lại.

Lưu ý : Nguồn điện áp cấp cho bơm nước máy giặt LG tùy thuộc vào đời máy và loại bơm nước thải mà máy giặt LG đang sử dụng sẽ có dạng điện áp cấp ra cho bơm nước máy giặt LG dạng điện áp AC hoặc điện áp DC.

Máy giặt LG lỗi OE : Bo mạch điện máy giặt bị hư hỏng ?

  • Lỗi hư hỏng liên quan đến bo mạch điện máy giặt LG khá phức tạp việc kiểm tra và sửa chữa lên  được đưa tới các trung tâm sửa chữa có chuyên môn để kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng dứt điểm những lỗi hư hỏng mà bo mạch điện đang gặp phải.

Gọi sửa máy giặt LG lỗi OE tại nhà ! 100% thợ giỏi đảm nhận ?

Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *