Nguyên nhân máy giặt Toshiba lỗi E30 và cách tự sửa chữa

Máy giặt Toshiba lỗi E30 là một trong những mã lỗi khá phổ biến ở dòng máy giặt Toshiba inverter cửa ngang và đây là cách khắc phục lỗi E30.

Lỗi E30 máy giặt Toshiba inverter cửa ngang liên quan đến hệ thống khóa cửa của máy giặt chưa được đóng chặt hoặc khóa cửa ,bo mạch điện của máy giặt Toshiba đang bị hư hỏng khiến máy giặt Toshiba cửa ngang hiện thị mã lỗi E30 trên màn hình LED.

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng một cách chi tiết về cách khắc phục cũng như những  nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E30 mà máy giặt của quý khách hàng đang gặp phải.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba lỗi E30 và cách kiểm tra ?

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề trước khi kiểm tra và sửa chữa máy giặt Toshiba lỗi E30 theo những bước như sau.

Bước 1 : Cánh cửa chưa được đóng chặt khi máy giặt bắt đầu hoạt động ?

  • Bước kiểm tra đầu tiên khi mã lỗi E30 sảy ra với dòng máy giặt Toshiba cửa ngang bạn nên kiểm tra lại hệ thống cánh cửa của máy giặt xem máy giặt đã được đóng chặt hay chưa,nếu chưa bạn nên đóng chặt lại trước khi cho máy giặt hoạt động tiếp.

Bước 2 : Lỗi khóa cửa của máy giặt Toshiba ?

  • Khóa cửa bị hư sẽ có các nguyên nhân như sau : Tiếng khóa đóng liên tục 2-3 lần và mã lỗi E30 sẽ hiển thị trên màn hình máy hoặc khóa cửa không có hiện tượng đóng mở.
  • Cách kiểm tra : Sử dụng đồng hồ đo điện đo giá trị điện áp cấp ra khóa cửa chưa hoặc bạn có thể sử dụng một khóa cửa tương đương đúng chủng loại để thay thế và thử lại máy giặt .
máy giặt Toshiba lỗi E30
máy giặt Toshiba lỗi E30

Bước 3 : Dây tín hiệu khóa cửa bị hư ?

  • Kiểm tra hệ thống dây dẫn điện từ bo mạch điện cấp ra cho khóa cửa có bị hư hỏng hay không,nếu hệ thống dây dẫn điện bị hư hỏng bạn nên thay thế hoặc đấu nối lại trước khi cho máy giặt hoạt động lại.

Bước 4 : Bo mạch điện bị hư hỏng ?

  • Có đến 80% lỗi hư hỏng liên quan đến bo mạch điện,tuy nhiên để sửa chữa và khắc phục nhanh dứt điểm các lỗi hư hỏng từ bo mạch điện bạn nên gửi bo mạch điện máy giặt Toshiba đến những trung tâm sửa chữa có uy tín để tiến hành kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng .

Mách bạn 5 địa chỉ sửa máy giặt Toshiba lỗi E30 uy tín nhất – 100% khách hàng tin dùng ?

Là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa các dòng máy giặt Toshiba ủy quyền chính hãng chúng tôi nhận kiểm tra và khắc phục nhanh chóng dứt điểm mọi sự cố hư hỏng mà máy giặt Toshiba của quý khách hàng đang gặp phải các sự cố như sau : máy giặt không vào điện,báo lỗi không chạy,vắt kêu to,không vào nước,không xả nước ra,máy bị rung lắc….sửa chữa nhanh chỉ sau 30P ngay khi quý khách hàng liên hệ tới trung tâm dịch vụ sửa chữa của chúng tôi qua những địa chỉ sau Tại Đây.

Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *