Máy giặt Beko lỗi E1 : Nguyên nhân và cách tự sửa từ A-Z

Máy giặt Beko lỗi E1 là gì,nguyên nhân và cách tự sửa lỗi E1 máy giặt Beko một cách nhanh nhất không cần gọi tới các trung tâm sửa chữa máy giặt.

Máy giặt Beko lỗi E1 được hiển thị trực tiếp trên màn hình LED của máy từ đó giúp bạn biết được nguyên nhân lỗi máy giặt Beko đang gặp phải cũng như cách bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa lỗi E1 máy giặt Beko qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân máy giặt Beko lỗi E1 là gì ?

Lỗi E1 được hiển thị ngay khi máy giặt Beko gặp phải vấn đề liên quan đến đường nước cấp vào cho máy giặt có vấn đề.Khi sảy ra lỗi như trên bạn nên tạm dừng máy giặt Beko và sử lý lỗi trên trước khi cho máy giặt hoạt động trở lại.

Hướng dẫn cách tự sửa máy giặt Beko lỗi E1 từ A-Z ?

Hướng dẫn cách tự sửa chữa lỗi E1 máy giặt Beko thường gặp phải một cách chi tiết nhất từ A-Z ,bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra và sửa chữa dứt điểm lỗi E1 mà không cần gọi tới các trung tâm sửa chữa máy giặt ở gần nơi bạn đang sinh sống.

Có thể bạn quan tâm : Các mã lỗi máy giặt Beko mới nhất cũng như cách Test lỗi máy giặt Beko từ A-Z ?

Máy giặt Beko lỗi E1 : Lỗi van khóa mở nước ?

  • Van khóa mở nước bị hư hỏng do sử dụng nâu ngày hoặc van khóa mở nước bị tắc nghẽn,có các cặn bẩn bám vào gây cản trở lưu lượng nước chảy qua van khóa mở nước.
  • Kiểm tra van khóa mở nước có bị hư hỏng ,nếu hư hỏng bạn nên thay thế một van khóa mở nước mới.
máy giặt beko lỗi e1
máy giặt beko lỗi e1

Máy giặt Beko lỗi E1 : Lỗi bộ lọc van cấp nước ?

  • Bộ lọc cặn bẩn của van cấp nước có các cặn bẩn bám vào gây cản trở lưu lượng nước chảy qua van cấp nước.
  • Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh đánh rửa bộ lọc van cấp nước trước khi lắp đặt lại.

Máy giặt Beko lỗi E1 : Lỗi van cấp nước ?

  • Van cấp nước có thể bị hư cuộn điện ,lõi từ khiến thân van không thể đóng mở sau từ 5-10p máy giặt sẽ hiển thị lỗi E1 trực tiếp lên màn hình LED.
  • Thay thế bộ van cấp nước mới đúng chủng loại để máy giặt hoạt động được tốt nhất.

Máy giặt Beko lỗi E1 : Lỗi bo mạch điện ?

  • Bo mạch điện máy giặt Beko có các chức năng chính như giặt,giũ,vắt với bất cứ một chương trình nào của máy bị gián đoạn máy giặt sẽ tự động hiển thị các mã lỗi tương ứng lên màn hình LED của máy,từ đó bạn có thể biết được nguyên nhân cũng như tình trạng hiện tại mà máy giặt Beko đang gặp phải.

Liên hệ tư vấn sửa máy giặt Beko tại nhà và cơ quan qua số Hotline 0961.082.212 để được tư vấn sửa chữa và thay thế linh kiện máy giặt Beko chính hãng với giá tốt nhất.

Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *