Sơ đồ mạch điện cây nước uống nóng lạnh Sunhouse

Sơ đồ mạch điện cây nước uống nóng lạnh Sunhouse sử dụng công nghệ làm lạnh tự động bằng vi mạch điều khiển mới nhất qua bài viết sau.

Sơ đồ mạch điện tổng thể cây nước uống nóng lạnh sunhouse sử dụng mạch điện làm lạnh mới nhất so với các dạng cây nước uống nóng lạnh thông thường sử dụng dạng máy nén như hiện nay.

Sơ đồ mạch điện cây nước uống nóng lạnh Sunhouse hoạt động như thế nào ?

Nguyên lý hoạt động cũng như chức năng làm nóng/lạnh không khác so với những cây nước uống nóng lạnh sử dụng máy nén thông thường tuy nhiên chức năng làm lạnh bằng vi mạch điều khiển có kiểm soát giúp đảm bảo khả năng làm lạnh ở mức vừa phải,không lo các vấn đề về sức khỏe khi sử dụng giúp bạn cũng như các thành viên trong gia đình yên tâm hơn khi sử dụng.

Hình ảnh sơ đồ mạch điện cây nước uống nóng lạnh Sunhouse chi tiết.

Sơ đồ mạch điện cây nước uống nóng lạnh Sunhouse mới nhất giúp bạn có những bước tự chuẩn đoán các sự cố hư hỏng,cũng như phương án kiểm tra và sửa chữa mỗi khi có các vấn đề hư hỏng liên quan đến bo mạch điện hoặc các linh kiện khác trong cây nước uống nóng lạnh sunhouse.

Sơ đồ mạch điện cây nước uống nóng lạnh Sunhouse
Sơ đồ mạch điện cây nước uống nóng lạnh Sunhouse

Các ký hiệu trong sơ đồ mạch điện cây nước uống nóng lạnh sunhouse ?

Ký hiệu điện hoặc biểu tượng điện, là biểu tượng hình khác nhau dùng để biểu diễn các hợp phần của thiết bị điện và điện tử trong sơ đồ mạch điện hoặc điện tử. Các biểu tượng này có thể tùy theo quốc gia do truyền thống để lại, nhưng ngày nay đạt tới mức độ tiêu chuẩn quốc tế. Theo Wikipedia

Ký hiệu N-L: Nguồn điện áp đầu vào 220V

Ký hiệu E : Điểm nối tiếp mát đảm bảo an toàn khi sử dụng cây nước uống nóng lạnh hoặc các thiết bị điện khác giúp triệt tiêu các dòng điện dư thừa trong các bo mạch điện hoặc thiết bị điện khác khi gặp sự cố hư hỏng.

Ký hiệu K1/K2 : Là công tắc bật tắt chức năng làm nóng lạnh

Ký hiệu Thermostat : Bộ điều chỉnh kiểm soát nhiệt độ nóng lạnh hoàn toàn tự động.

Ký hiệu NTC : Bộ bảo vệ quá nhiệt khi mạch điện hoặc các linh kiện điện khác bị hư hỏng dẫn đến quá nhiệt hoặc quá tải NTC sẽ tự động ngắt nguồn điện áp cấp ra khỏi mạch điện.

Là một trong những sơ đồ mạch điện cây nước uống nóng lạnh Sunhouse chính áp dụng cho tất cả các model cây nước nóng lạnh của hãng Sunhouse sử dụng bo mạch điện để làm nóng/lạnh hiện nay.Khi lắm rõ các loại linh kiện điện tử hoặc các linh kiện điện khác  cũng như nguyên lý hoạt động giúp bạn có những bước tự chuẩn đoán ,kiểm tra và sửa chữa nhanh hơn,chính xác hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *