Tủ lạnh LG side by side không đông đá và cách sửa ?

Tủ lạnh LG side by side không đông đá xảy ra khá thường xuyên sau một thời gian dài sử dụng việc kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh LG side by side không đông đá sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Tủ lạnh LG side by side không đông đá : Lỗi có thể liên quan đến bo mạch điện hoặc tủ lạnh LG đang bị mất môi chất lạnh “gas lạnh” khiến tủ lạnh LG gặp phải lỗi không đông đá.

Nguyên nhân tủ lạnh LG side by side không đông đá và cách tự sửa ?

Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi không đông đá mà tủ lạnh LG side by side đang gặp phải sẽ được chúng tôi chia sẻ và hướng dẫn ngay sau đây giúp quý khách hàng có những bước kiểm tra và sửa chữa nhanh nhất.

Tủ lạnh LG side by side không đông đá : Lỗi sensor phá băng ngăn đá ?

  • Khá phổ biến trên các dòng tủ lạnh LG side by side inverter hiện nay việc kiểm tra và thay thế linh kiện sẽ được tiến hành từng bước như sau.
  • Sử dụng dụng cụ chuyên dụng tháo lắp bảo vệ dàn cấp đông ngăn đá và sử dụng đồng hồ đo Omh để đo giá trị điện trở hiện tại của sensor phá băng nếu giá trị senror cao hơn giá trị sensor mà hãng LG cung cấp thì bạn nên thay thế một sensor mới  chính hãng để tủ lạnh LG hoạt động lại như trước.

Tủ lạnh LG side by side không đông đá : Motor ngăn đá bị hư ?

  • Kiểm tra và quan sát bằng mắt thường nếu motor ngăn đá không hoạt động bạn có thể thay thế một motor mới và chạy thử hoặc sử dụng đồng hồ đo omh để kiểm tra mức điện áp cấp ra cho motor quạt có điện áp hay không trước khi tiến hành thay thế linh kiện.

Tủ lạnh LG side by side không đông đá : Bo mạch điện bị hư hỏng ?

  • Bo mạch điện bị hư hỏng bạn nên đưa tới các trung tâm có chuyên môn để kiểm tra và sửa chữa bo mạch ,bạn không nên tự ý tháo lắp hoặc sửa chữa khi không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa bo mạch điện tủ lạnh có thể phát sinh thêm những chi phí sửa chữa khác.

Tủ lạnh LG side by side không đông đá : Tủ bị rò rỉ môi chất lạnh ?

  • Môi chất lạnh bị rò rỉ là một trong những nguyên nhân khiến tủ lạnh LG side by side mất lạnh hoặc kém lạnh dần,việc kiểm tra các vị trị rò rỉ mà tủ lạnh LG side by side đang gặp phải nên được các thợ sửa tủ lạnh LG side by side có chuyên môn để kiểm tra và sửa chữa nhanh hơn và chính xác hơn.
tủ lạnh LG side by side không đông đá
tủ lạnh LG side by side không đông đá

Gọi sửa tủ lạnh LG side by side không đông đá ! Ở đâu ?

Dịch vụ sửa tủ lạnh LG side by side không đông đá tại nhà quý khách hàng ở những tỉnh thành Hà Nội,Hưng Yên,Bắc Ninh,Bắc Giang,Hải Dương,Hải Phòng,Quảng Ninh kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng tại nhà và cơ quan chỉ sau 30p liên hệ.

Nhận khắc phục nhanh chóng dứt điểm các sự cố hư hỏng mà tủ lạnh LG side by side đang gặp phải với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Linh kiện thay thế tủ lạnh LG side by side chính hãng bảo hành dài hạn giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ từ trung tâm chúng tôi.

Đặt lịch sửa tủ lạnh LG side by side không đông đá ! Tại Đây ?

Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *