Tự sửa máy giặt Electrolux lỗi E35 cực nhanh trong 30 phút ?

Máy giặt Electrolux lỗi E35 lỗi liên quan đến đường cấp nước vào của máy giặt Electrolux và cách tự khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E35 như sau.

Lỗi E35 máy giặt Electrolux được báo trên màn hình hiển thị LED của máy giặt thường liên quan hệ thống  van cấp nước của máy giặt Electrolux bị hư hỏng hoặc lỗi bo mạch điện của máy giặt Electrolux khiến máy giặt luôn trong tình trạng mở khiến lưu lượng nước cấp vào máy giặt Electrolux vượt quá mức cho phép và máy giặt Electrolux sẽ báo lỗi trực tiếp lên màn hình hiển thị của máy.

Xem thêm : Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux Update tháng 07/2024.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux lỗi E35 là gì ?

Khi máy giặt Electrolux lỗi E35 bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu những nguyên nhân sau có thể khiển máy giặt Electrolux gặp phải những lỗi hư hỏng như sau.

Lỗi 1 : Hư bộ lọc cặn bẩn của van đóng mở nước ?

  • Bộ lọc cặn bẩn có các chức năng chính là giữ lại các cặn bẩn ở bên ngoài van đóng mở nước việc bộ lọc cặn bẩn bị hư hỏng có thể khiến các cặn bẩn bám vào bên trong các van đóng mở nước từ đó van đóng mở nước mất khả năng đóng mở và giữ nước sau 5-10p van đóng mở nước không đóng và ngắt nguồn nước cấp vào cho máy và mã lỗi E35 sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình LED.
Máy giặt Electrolux lỗi E35
Máy giặt Electrolux lỗi E35

Lỗi 2 : Lỗi van đóng mở nước của máy giặt ?

  • Các cuộn điện hoặc cuộn từ có thể bị hư hỏng chập cháy do sử dụng nguồn nước quá yếu hoặc do bộ lọc van cấp nước bị tắc nghẽn,khiến thời gian hoạt động của van đóng mở nước nâu hơn và dẫn đến các sự cố chập cháy hoặc van cấp nước bị hỏng lõi từ đóng mở nước.

Lỗi 3 : Bo mạch điện máy giặt Electrolux bị hư ?

  • Trong thành phần bo mạch điện máy giặt Electrolux thường có các triac đóng mở cấp điện cho các van cấp nước,hệ thống bơm nước,hoặc khóa cửa tất cả những chức năng trên đều được IC vi sử lý điều khiển và cấp điện lần lượt cho từng triac khi đến những chương trình hoạt động khác  nhau.Việc lỗi hư hỏng một triac hoặc mất lệnh điều khiển từ IC vi sử lý có thể dẫn đến các lỗi hư hỏng như trên.

Lưu ý : Để sửa chữa hoặc thay thế linh kiện trong các bo mạch máy giặt Electrolux bạn cần có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa bo mạch điện lạnh mới có thể khắc phục và sửa chữa được những lỗi hư hỏng .

Địa chỉ chuyên sửa máy giặt Electrolux lỗi  E35 tại nhà ?

Bạn cần tìm một địa chỉ chuyên sửa máy giặt Electrolux lỗi E35 nhanh chóng dứt điểm và có uy tín tại  Hà Nội,Hải Dương,Hải Phòng,Hưng Yên,Bắc Ninh,Quảng Ninh… việc kiểm tra và sửa chữa sẽ được các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao từ 5 năm kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra và sửa chữa chỉ sau 30p ngay khi quý khách hàng liên hệ tới trung tâm chúng tôi.

Đặt lịch sửa máy giặt Electrolux lỗi E35 ! Tại Đây ?

Hotline 24/24h: 0961.082.212
Đặt lịch: Đặt lịch theo khung thời gian hẹn trước TẠI ĐÂY.
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày.
Địa chỉ:  188 Điện Biên Phủ – P Bình Hàn – TP Hải Dương
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *